Chọn một nhà thầu uy tín trong thi công rất quan trọng, nó quyết định tới chất lượng của toàn bộ dự án. Nếu không chọn được một đơn vị thi công uy tín, có thể sẽ gặp những rủi ro về chất lượng, thời gian hoàn thành và chi phí. Vì vậy, việc chọn..

Đăng bởi: Nhà Việt Group
Cập nhật: 10-02-2023

Chọn một nhà thầu uy tín trong thi công rất quan trọng, nó quyết định tới chất lượng của toàn bộ dự án. Nếu không chọn được một đơn vị thi công uy tín, có thể sẽ gặp những rủi ro về chất lượng, thời gian hoàn thành và chi phí. Vì vậy, việc chọn một đơn vị thi công uy tín là rất quan trọng để đảm bảo việc hoàn thành dự án được thực hiện một cách tốt nhất và tránh những rủi ro xảy ra. 

Dưới những kiến thức và kinh nghiệm được thu thập từ thực tế, Nhà Việt Group sẽ đưa ra cho bạn 9 tiêu chí đánh giá và lựa chọn một nhà thầu uy tín, bao gồm:

9 tiêu chí chọn nhà thầu uy tín
9 tiêu chí chọn nhà thầu uy tín

Hình ảnh, thương hiệu của nhà thầu

Để đánh giá một nhà thầu uy tín chúng ta có thể nhìn nhận qua yếu tố đầu tiên chính là hình và thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là tiêu chí đánh giá khá chính xác về một đơn vị thi công nhà uy tín trên thị trường.

Thương hiệu Nhà Việt Group - Nhà thầu uy tín trên thị trường Việt Nam
Thương hiệu Nhà Việt Group – Nhà thầu uy tín trên thị trường Việt Nam

Nhà thầu có thương hiệu tốt thường có một lịch sử tích cực và đánh giá tốt từ khách hàng, cũng như có một tầm nhìn về tương lai tốt về kinh doanh và phát triển. Một nhà thầu tốt gắn với hình ảnh và giá trị thương hiệu cao là khi họ có chất lượng, có sự uy tín và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Để xây dựng được một thương hiệu yêu thích và được biết đến nhiều, mỗi doanh nghiệp cần phải đạt được rất nhiều những tiêu chuẩn về dịch vụ, hoạt động kinh doanh, uy tín và sự phát triển vững mạnh trong ngày. 

Ngoài ra, để đánh giá một đơn vị thi công nhà uy tín, chất lượng với hình ảnh thương hiệu đẹp, nổi tiếng các yếu tố về pháp lý cũng giúp cho chúng ta dễ dàng nhận định hơn. Chúng ta có thể dựa trên các yếu tố như thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty, đăng ký kinh doanh và các trách nhiệm pháp lý với nhà nước….

Năng lực của nhà thầu thi công

Nhà thầu uy tín đồng bộ từ thiết kế đến thi công
Nhà thầu uy tín đồng bộ từ thiết kế đến thi công

Đánh giá một nhà thầu uy tín qua yếu tố năng lực giúp chúng ta có thể lựa chọn được một đơn vị thi công chất lượng với những điều kiện tốt nhất cho các mục tiêu thi công. Trong đó, những tiêu chí đánh giá về năng lực bao gồm: năng lực tài chính, trang thiết bị, máy móc, công nghệ, kỹ thuật, số lượng và chất lượng nhân sự,…

Một nhà thầu tốt với năng lực tài chính ổn định, nguồn vốn đầu tư tốt sẽ đảm bảo cho các hoạt động cung ứng dịch vụ được đầu tư với chất lượng cao. Bên cạnh đó, các yếu tố về thiết bị máy móc, công nghệ và con người có chất lượng cao trong thi công sẽ góp phần nâng cao chất lượng công trình, tiết kiệm thời gian và công tác quản lý công trình. 

Năng lực của một nhà thầu uy tín phải được đánh giá ở mức độ tốt và đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu và tiêu chuẩn xây dựng chung. Ngoài ra, một nhà thầu thi công nhà có năng lực tốt còn có thể có điều kiện vật tư, nhân công nổi bật có thể thực hiện các công việc mang yêu cầu kỹ thuật, công nghệ cao mà các đơn vị thông thường khó có thể thực hiện được. 

Kinh nghiệm thi công của nhà thầu

Yếu tố kinh nghiệm của một nhà thầu là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn một nhà thầu uy tín. Kinh nghiệm được hiểu là số lần thực tế đã thi công những công trình nhà ở  hoặc tất cả các công xây dựng khác. Trên thực tế, càng là những doanh nghiệp lâu năm, những doanh nghiệp thực hiện nhiều dự án và thể loại dự án sẽ có kinh nghiệm thực tế càng lớn. 

Kinh nghiệm thi công cho nhiều công trình thực tế
Kinh nghiệm thi công cho nhiều công trình thực tế

Nhà thầu có kinh nghiệm làm việc từ lâu trong lĩnh vực xây dựng sẽ có thể giải quyết các vấn đề và nắm bắt được yêu cầu của khách hàng một cách tốt hơn.Kinh nghiệm cũng giúp nhà thầu tự tin hơn trong việc thực hiện các dự án và có thể chuẩn bị tốt hơn cho các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình thực hiện. Nhà thầu có kinh nghiệm sẽ có thể đề xuất giải pháp tốt hơn và thực hiện các công việc một cách hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, kinh nghiệm cũng giúp nhà thầu cải thiện quy trình làm việc và giảm thiểu rủi ro của dự án. Nhà thầu có kinh nghiệm sẽ có thể áp dụng các kinh nghiệm đã từng học được từ các dự án trước để thực hiện dự án hiệu quả và tránh các lỗi của dự án trước.

=> Xem ngay: Các dư án thi công bởi Nhà Việt Group

Chuyên môn của nhà thầu thi công nhà

Đội ngũ Kỹ sư giày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ Kỹ sư giày dặn kinh nghiệm

Yếu tố chuyên môn của một nhà thầu là rất quan trọng khi quý vị chọn một nhà thầu uy tín. Nhà thầu có chuyên môn cao có nghĩa là họ có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về lĩnh vực mà họ hoạt động. Họ có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công và cung cấp cho quý vị sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chuyên môn của một doanh nghiệp thi công xây dựng được đánh giá là tốt nếu họ có đội ngũ nhân lực có năng lực, có kiến thức sâu rộng về ngành và am hiểu nhiều vấn đề trong thực tế. Doanh nghiệp thi công có chuyên môn vững chắc sẽ có nền tảng chắc chắn để thực hiện các công trình chất lượng, đúng kỹ thuật. Một nhà thầu uy tín có chuyên môn sẽ giúp bạn hoàn thành dự án của bạn chuyên nghiệp và chính xác. 

Quy trình làm việc

Quy trình thiết kế và thi công của Nhà Việt Group
Quy trình thiết kế và thi công của Nhà Việt Group

Đánh giá một nhà thầu uy tín qua quy trình và cách thức làm việc là một tiêu chí rất thực tế. Doanh nghiệp thể hiện sự uy tín của mình một cách trực tiếp qua những quy trình và cách sắp xếp, tổ chức công việc. Cách thức làm việc và quy trình của một nhà thầu có thể giúp bạn nhận biết được họ có phải là một nhà thầu uy tín hay không. 

Một nhà thầu uy tín sẽ có cách thức làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và tận tình. Họ sẽ có một quy trình làm việc rõ ràng và dễ dàng theo dõi, gồm các bước như lập kế hoạch, thiết kế, thực hiện, kiểm tra và đánh giá. Nhà thầu uy tín sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu về quy trình làm việc và các hợp đồng, giấy tờ tài chính và bảo hiểm để bạn có thể theo dõi và kiểm soát các hoạt động của họ. Ngoài ra, nhà thầu uy tín sẽ có những liên hệ và tư vấn trực tiếp với bạn trong quá trình thực hiện dự án, giúp bạn cập nhật và điều chỉnh các yêu cầu của mình.

Sản phẩm, dịch vụ cung ứng của nhà thầu thi công

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của nhà thầu thể hiện chính xác sự uy tín từ đơn vị thi công đó. Một nhà thầu uy tín cần phải có được những sản phẩm và dịch vụ tốt, được đánh giá cao. 

Dự án được thiết kế và thi công bởi Nhà Việt Group
Dự án được thiết kế và thi công bởi Nhà Việt Group

Chúng ta có thể đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ của một nhà thầu uy tín như sau:

  • Doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng, độ hoàn thiện tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có tính cầu toàn cao, luôn thay đổi và cập nhật những xu hướng mới làm cho sản phẩm, dịch vụ trở nên độc đáo, mới lạ và chất lượng hơn. 
  • Doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ tốt, luôn cố gắng hoàn thành và đáp ứng nhu cầu khách hàng, tương thích với yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng. Nhà thầu uy tín đáp ứng tốt thời hạn hoàn thành công trình, giao dịch rõ ràng về thời gian và hạn chế tối đa sự chậm trễ. 
  • Doanh nghiệp có chuyên môn tư vấn tốt, tận tình, cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng trong mọi hoàn cảnh
  • Chính sách chăm sóc khách hàng tốt từ một nhà thầu sẽ nâng cao sự uy tín của họ trong ngành xây dựng. Nhà thầu uy tín sẽ hỗ trợ khách hàng sau khi bán hàng với mục đích giải quyết mọi vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ. Họ cung cấp hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp trong suốt quá trình thực hiện dự án, giải quyết mọi vấn đề xảy ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

=> Tham khảo ngay: Các dự án thiết kế bởi Nhà Việt Group

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá tích cực của khách hàng dành cho Nhà Việt Group - Đơn vị thiết kế và thi công uy tín
Đánh giá tích cực của khách hàng dành cho Nhà Việt Group – Đơn vị thiết kế và thi công uy tín

Chọn nhà thầu uy tín qua đánh giá của những khách hàng trước đó là một trong những tiêu chí quan trọng. Những đánh giá, nhận định thực tế của khách hàng  cho phép bạn biết được cách nhà thầu hoạt động, xử lý các vấn đề và tạo ra một sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt. 

Một doanh nghiệp thi công càng nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng càng chứng tỏ họ là một doanh nghiệp có uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ rất tốt. Nếu các khách hàng trước đó đánh giá cao về nhà thầu, có lẽ họ sẽ là một lựa chọn tốt cho dự án của bạn. Tuy nhiên, hãy luôn luôn tìm hiểu kỹ và tìm các đánh giá chính xác trước khi quyết định.

Chính sách giá từ nhà thầu

Giá cả là một yếu tố khá nhạy cảm đối với nhiều nhà đầu tư, tuy nhiên để thi công một công trình  với chất lượng tốt, độ hoàn thiện cao với việc sử dụng nhân công có năng lực và nhiều kỹ thuật cao, mức giá chi trả phải thực sự hợp lý. Một nhà thầu uy tín, chất lượng với năng lực cao chắc chắn sẽ không có mức giá rẻ trên thị trường, thay vào đó họ chọn đưa ra một mức giá tối ưu đối với nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp. 

Một nhà thầu giá rẻ vẫn có thể là một nhà thầu uy tín, nhưng một nhà thầu uy tín, chất lượng với dịch vụ siêu tốt thì sẽ không có mức giá rẻ. Dựa trên các yếu tố trên sự đầu tư về con người, về thiết bị, máy móc, kỹ thuật và rất nhiều yếu tố khác, doanh nghiệp thi công hàng đầu với độ uy tín cao luôn có một mức giá thi công gắn liền với giá trị mà họ cung ứng cho khách hàng.

Khách hàng có thể đánh giá một nhà thầu uy tín dựa trên chính sách giá từ họ. Một đơn vị với chính sách giá linh hoạt, minh bạch và cụ thể trong từng hạng mục gắn liền với các mục tiêu và hiệu quả công việc rất có thể là một doanh nghiệp uy tín. Để đánh giá sự uy tín của một đơn vị thi công qua yếu tố giá, chúng ta cần có một sự hiểu biết nhất định về giá cả và chất lượng thi công trên thị trường.

Cam kết, bảo hành từ nhà thầu

Yếu tố cam kết và bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá tính uy tín của một nhà thầu. Một nhà thầu uy tín, chất lượng sẽ luôn xây dựng một lòng tin vững chắc của khách hàng thông qua các cam kết và bảo hành. 

Sự cam kết từ đơn vị thi công xây nhà là sự hứa hẹn, cam đoan về thời gian, chất lượng, một số tiêu chuẩn về vấn đề nào đó trong thi công. Doanh nghiệp có uy tín là khi họ có thể nói và làm được những điều đã cam kết với khách hàng, hoặc chịu trách nhiệm trực tiếp, thẳng thắn với những sai phạm của mình.

Chế độ bảo hành gắn liền với các cam kết của doanh nghiệp. Bảo hành là việc nhà thầu chịu trách nhiệm về việc sửa chữa hoặc thay thế nếu công trình có bất kỳ vấn đề hoặc sự cố nào trong thời gian bảo hành. Bảo hành có thể là một chứng nhận về chất lượng của công trình và tính uy tín của nhà thầu. Nếu một nhà thầu cung cấp một thời gian bảo hành dài và tốt, thì điều đó có nghĩa là họ tin tưởng vào chất lượng của công trình mình hoàn thành, tự khẳng định về sự uy tín, chất lượng của doanh nghiệp. 

Nhà thầu uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng cam kết rõ ràng và có văn bản về thời gian hoàn thành, chất lượng, chi phí và các yêu cầu khác liên quan đến dự án. Chế độ bảo hành tốt từ nhà thầu thi công sẽ đảm bảo sự an toàn và bền vững của công trình trong thời gian sau khi hoàn thành. Nhà thầu uy tín sẽ cung cấp hỗ trợ và giải quyết các vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, một nhà thầu uy tín sẽ luôn có sự tôn trọng quyền lợi của khách hàng luôn hợp tác với họ một cách tốt nhất.

Nhà Việt Group – Nhà thầu uy tín cho ngôi nhà của bạn

Nhà Việt Group là ai? 

Nhà Việt Group dung hòa giữa sức trẻ và kinh nghiệm
Nhà Việt Group dung hòa giữa sức trẻ và kinh nghiệm

Nhà Việt Group là một doanh nghiệp kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất. Nhà Việt cung ứng dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công các công trình nhà ở, văn phòng, villa, nhà hàng với những phong cách đa dạng và đầy sáng tạo. Chúng tôi là một doanh nghiệp vững mạnh đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng trên thị trường toàn quốc. 

Trong những năm vừa qua, Nhà Việt luôn cung ứng các sản phẩm thiết kế và thi công chất lượng nhất và nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực cập nhật, phát triển và đào tạo nhân lực có chuyên môn để mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Vì sao Nhà Việt Group được đánh giá là một nhà thầu uy tín?

Nhà Việt Group là một đơn vị thiết kế và thi công uy tín khi đáp ứng rất nhiều các tiêu chí đánh giá được đưa ra phía trên. Chúng tôi hứa hẹn mang đến các sản phẩm thiết kế và thi công chất lượng nhất với khách hàng vì đạt được các tiêu chí sau:

  • Nhà Việt Group là một thương hiệu được yêu thích và đánh giá cao từ khách hàng, Chúng tôi luôn tự tin về tính  minh bạch, cụ thể và rõ ràng của mình trong các quy trình làm việc của mình. 
  • Chúng tôi có năng lực, kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm và luôn học hỏi, tiếp thu các kỹ thuật, kiến thức mới luôn mang đến các sản phẩm sáng tạo, mới lạ cho khách hàng
  • Nhà Việt Group thực hiện quy trình làm việc rõ ràng, quy củ với cách sắp xếp khoa học và hợp lý giữa các nhiệm vụ, tối ưu thời gian và năng lực của nhân sự
  • Chúng tôi có những sản phẩm chất lượng tốt từ khâu thiết kế đến thi công với những đánh giá tốt từ khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ của Nhà Việt Group luôn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng với hiệu quả và chất lượng đúng như những cam kết ban đầu
  • Nhà Việt có một chính sách giá hợp lý, tối ưu và linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng và các yếu tố biến động của thị trường. Các chính sách luôn minh bạch và được xây dựng dựa trên sự phù hợp nhất đối với từng cá nhân khách hàng. 
  • Chúng tôi luôn đưa ra những cam kết rõ ràng về hiệu quả công việc, một chế độ bảo hành phục vụ tối ưu nhất cho khách hàng và luôn thực hiện đúng trách nhiệm của doanh nghiệp đối với những cam kết đã đưa ra. 

Hãy lựa chọn Nhà Việt Group để đồng hành cùng ngôi nhà của bạn trong tương lai!


Chia sẻ