SV House – Việt Trì, Phú Thọ

Chủ đầu tư
Anh Sơn, chị Vy
Diện tích sàn
120 m2
Diện tích đất
180 m2
Kiến trúc
Hiện đại

Sống đúng nghĩa là sống được trải nghiệm và tận hưởng sự thoải mái, vui vẻ nhất của tạo hóa. Một ngôi nhà đúng nghĩa là nơi mọi người được tận hưởng không gian, thỏa sức vui chơi, giải trí và thư giãn. Và SV House là ngôi nhà đúng nghĩa mang tới một cuộc sống đích thực cho chủ nhân của nó. 

Kết nối không gian

Giá trị cốt lõi của ngôi nhà chính là sự kết nối, nét liền mạch của không gian là điểm liên kết chặt chẽ của chính ngôi nhà. Việc phá bỏ ngăn cách giữa các công năng khác nhau như phòng khách, phòng bếp, cầu thang khiến cho không gian ngôi nhà được mở rộng tối đa. Sự rộng rãi, thoáng đãng và liền mạch giữa các không gian sinh hoạt chung là cầu nối giữa các thành viên trong gia đình. 

Nội thất đơn giản

Vẻ đẹp đơn giản có lẽ là trường phái nghệ thuật ưu thích của chủ nhân ngôi nhà. Mọi chi tiết được chạm khắc và lắp đặt theo cách tối giản và gọn nhẹ nhất. Các chi tiết mộc mạc, đơn giản nhưng lại không làm mất đi vẻ đẹp sắc sảo của ngôi biệt thự. 

Giữa một không gian hiện đại, đầy đủ tiện nghi sự hiện diện của các chi tiết gỗ truyền thống, đơn giản lại mang đến một điểm nhấn thu hút. Sự tương phản giữa sắc tươi sáng của sàn gạch hiện đại với sắc trầm từ gỗ tuy tương khắc mà đồng điệu. Trung hòa không gian chính là cách mà Nhà Việt đã tạo ra ngôi nhà độc đáo cho chủ nhân của nó.

Tận hưởng không gian xanh

Góc chill nhỏ xinh tràn ngập ánh sáng tươi mới của thiên nhiên quả thực là một giải pháp không gian sáng tạo của ngôi nhà. Giữa cuộc sống bộn bề, trở về nhà và thả hồn vào thiên nhiên còn gì tuyệt vời và yên bình hơn.  Góc xanh giữa kiến trúc hiện đại là một khoảng không lý tưởng cho thời gian thư giãn của gia chủ. Hồn quê thấm đượm với gốc mít trĩu quả, bộ bàn ghế gỗ truyền thống cùng ánh sáng dập dìu khiến con người ta có được cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. 

Sắc màu cá tính

Gia đình là một tập hợp của những sắc màu cá tính và sở thích riêng. Chung hòa cuộc sống gia đình là cách chúng ta tạo ra đồng thời các không gian chung và riêng của từng cá nhân. SV House đã được kiến tạo với những sắc màu cá tính riêng, độc đáo phù hợp với sở thích của từng thành viên. Nhà Việt biết rằng, được sống và tận hưởng không gian yêu thích cá nhân là cách giải tỏa cảm xúc và tinh thần hiệu quả nhất. Cũng bởi vậy, chúng tôi luôn thiết kế song hành các không gian chung và riêng đảm bảo sự hòa hợp nhất cho các thành viên. 

Thông tin dự án:

  • Khách hàng: Anh Sơn, Chị Vy
  • Địa điểm: Việt Trì, Phú Thọ
  • Diện tích xây dựng: 120m2.
  • Diện tích khu đất: 180m2.
  • Thiết kế : Nhà Việt Group

---

Nhà Việt Group - 𝗘𝗻𝗷𝗼𝘆 𝘀𝗽𝗮𝗰𝗲, 𝗘𝗻𝗷𝗼𝘆 𝗹𝗶𝗳𝗲

  • Hà Nội: P201, tầng 2, Đức Đại Office Tower, 302 Đ. Nguyễn Trãi, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. (gần Đại Học Hà Nội)
  • Quảng Ninh: Liền kề H01 - Greenbay Village - P.Hùng Thắng - Hạ Long.
  • Xưởng nội thất Hà Nội: Thôn Đường Hồng, Xã Thanh Đa, Phúc Thọ.
  • Liên hệ: 0912 269 568