Noel là dịp gắn kết và yêu thương Bên cạnh những ý nghĩa về tôn giáo, ngày noel còn là một dịp lễ quan trọng với ý nghĩa sum họp, gắn kết và yêu thương đến với tất cả mọi người. Trong mùa đông lạnh giá ở Việt Nam, ngày noel đem đến không khí..

Đăng bởi: Nhà Việt Group
Cập nhật: 26-12-2022

Noel là dịp gắn kết và yêu thương

Bên cạnh những ý nghĩa về tôn giáo, ngày noel còn là một dịp lễ quan trọng với ý nghĩa sum họp, gắn kết và yêu thương đến với tất cả mọi người. Trong mùa đông lạnh giá ở Việt Nam, ngày noel đem đến không khí rộn ràng, ấm áp bởi những sắc màu rực rỡ cùng với các món quà ý nghĩa gửi đến mọi người. 

Nhà Việt Group chúc giáng sinh an lành
Nhà Việt Group chúc giáng sinh an lành

Bầu không khí náo nhiệt cùng với những món quà được trao tặng nhau nhân ngày lễ ý nghĩa này giúp cho tất cả mọi người cảm nhận được sự ấm áp và hạnh phúc hơn. Đây là dịp để chúng ta trang hoàng nhà cửa, văn phòng thành những không gian đẹp mắt hướng đến không khí noel với sắc đỏ, xanh vàng nổi bật. Cây thông noel lấp lánh và những hộp quà nhiều sắc màu khiến cho không gian trở nên đẹp mắt và ấm cúng hơn nhiều lần. 

Không khí Noel được trang hoàng tại Nhà Việt Group

Hòa cùng bầu không khí noel trên khắp phố phường, Nhà Việt Group cũng thay đổi không khí văn phòng ấm cúng với việc trang hoàng thật đẹp mắt. Cây thông noel nhỏ nhắn đặt giữa văn phòng rực rỡ với những quả bóng nhiều sắc màu, lung linh từ dàn bóng, những chiếc nơ xinh xắn được kết nên từ đôi bàn tay khéo léo của các chị em Nhà Việt. 

Cây thông xinh xắn cùng anh KTS vui tính
Cây thông xinh xắn cùng anh KTS vui tính

Từng hộp quà lớn nhỏ chứa đựng các món quà ý nghĩa được ẩn giấu phía sau lớp vỏ bọc với hoa văn nổi bật. Màu sắc rực rỡ như đỏ, vàng, xanh từ hộp quà đặt quanh gốc cây thông càng tạo nên điểm nhấn tràn ngập không khí Noel. 

Những trò chơi thú vị được tổ chức tại Nhà Việt Group

Với mục đích xây dựng một không khí noel ấm cúng và chan hòa tình cảm giữa tất cả nhân viên văn phòng Nhà Việt Group, chúng tôi đã tổ chức một buổi chiều thứ 7 vui vẻ với nhiều trò chơi và phần quà thú vị. Được lên kế hoạch tổ chức bởi bộ phận Marketing và nhân sự, công tác chuẩn bị đã được thống nhất và chốt phương án từ nhiều ngày trước khi sự kiện được diễn ra. Mặc dù chỉ là một buổi giao lưu nhỏ nhưng đó là tâm huyết của những người tổ chức với mong muốn mọi người trong công ty thấu hiểu, gắn kết và vui vẻ hơn sau những giờ làm việc vất vả. 

Sự tập trung tối đa để đoán được những từ ngữ thân quen nhất
Sự tập trung tối đa để đoán được những từ ngữ thân quen nhất

Buổi tổ chức được diễn ra với 2 nội dung chính bao gồm phần trò chơi và phần tiệc nhỏ. Các trò chơi độc đáo và gay cấn được đưa ra đã khiến cho tất cả mọi người vui vẻ và cười đùa rất nhiều. Không chỉ là những trò chơi đố vui thông thường, chúng tôi đã khéo léo lồng ghép những chủ đề và nội dung liên quan đến kiến trúc như từ ngữ, vẽ hình…

Những tiếng cười được lan tỏa
Những tiếng cười được lan tỏa

Bộ 3 trò chơi được tổ chức vừa là để phát huy tính sáng tạo, tư duy suy nghĩ và thể hiện của các thành viên, vừa để nâng cao tính hòa đồng và kết nối giữa tất cả mọi người. Mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng thực sự những tiếng cười đã được lan tỏa. Trong phần trò chơi, tất cả mọi người đều rất hăng hái, đó là những tiếng cười thoải mái và tự nhiên nhất, và là thứ mà chúng tôi mong muốn mọi người có được nó. 

Tiếng vui cười khắp văn phòng Nhà Việt Group
Tiếng vui cười khắp văn phòng Nhà Việt Group

Những phần quà nhỏ bé

Những phần quà nhỏ bé gửi tặng tất cả mọi người
Những phần quà nhỏ bé gửi tặng tất cả mọi người

Sau khoảng thời gian hết mình với các trò chơi từ trí tuệ đến vận động, các thành viên sẽ được bốc thăm may mắn các phần quà đặc biệt đã được chuẩn bị sẵn. Những món quà tuy nhỏ, nhưng chắc chắn sẽ đem lại niềm vui cho mọi người. Không khí noel được trang hoàng với món quà bằng gấu bông ông già noel, gấu bông tuần lộc, chiếc nơ xinh xắn hay những món quà thực tế hơn trong đời sống như chiếc cốc sành điệu, chiếc son dưỡng giúp môi mềm mại trong mùa đông hay đôi bao tay sưởi ấm mỗi khi lái xe đến văn phòng…Có thể nói, các món quà tuy không mang giá trị vật chất cao nhưng chứa đựng ở đó là sự quan tâm tinh tế từ những người chọn quà trong dịp giáng sinh của Hà Nội. 

Tiệc nhỏ kết thúc ngày noel ý nghĩa 

Kết thúc phần trò chơi với phần trao quà ý nghĩa, mọi người cùng tổ chức ăn uống nhẹ nhàng tại văn phòng cùng với những câu chuyện hài hước trong buổi chiều ngày hôm nay. Quây quần bên nhau, cùng vui cười và thưởng thức đồ ăn thơm ngon giúp cho mọi người có thể gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn từ công việc đến đời sống. 

Như vậy, buổi tiệc noel nhỏ của Nhà Việt group đã kết thúc cực kỳ thành công. Trong không khí hân hoan của ngày cuối tuần và giáng sinh, mọi người đã rất vui vẻ và hạnh phúc cùng với những người đồng nghiệp thân yêu của mình. Hy vọng rằng, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng và xây dựng một Nhà Việt Group vững mạnh và gắn kết hơn nữa trong tương lai.
Merry Christmas 2022!


Chia sẻ