Để nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe và tinh thần đòan kết giữa các cán bộ nhân viên, Nhà Việt Group đã tổ chức buổi giao hữu bóng đá giữa hai đội bóng của Nhà Việt Group và Viện Kỹ thuật Công trình – Khoa Công trình – Đại học Thủy..

Đăng bởi: Nhà Việt Group
Cập nhật: 29-05-2023

Để nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe và tinh thần đòan kết giữa các cán bộ nhân viên, Nhà Việt Group đã tổ chức buổi giao hữu bóng đá giữa hai đội bóng của Nhà Việt Group và Viện Kỹ thuật Công trình – Khoa Công trình – Đại học Thủy Lợi.

 

 

Tinh thần thể thao tại Nhà Việt Group

 

Đội bóng nam Nhà Việt Group
Đội bóng nam Nhà Việt Group

Nhà Việt Group là công ty thiết kế và thi công trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất trên toàn quốc. Là một doanh nghiệp trẻ, nhiệt huyết, Nhà Việt luôn xây dựng một tinh thần thể thao xuyên suốt trong quá trình phát triển doanh nghiệp. 

Trên tinh thần yêu thể thao, đặc biệt là bóng đá, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu đá bóng hàng tuần trên các sân bóng trong khu vực. Đây là thời gian giúp cho các thành viên được hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe và giải tỏa tinh thần sau 1 tuần làm việc vất vả. Tổ chức thể thao định kỳ cũng là một chiến lược phát triển tinh thần đoàn kết và gắn bó của toàn thể nhân viên công ty trong suốt những năm vừa qua. 

Về Viện Kỹ thuật công trình – Khoa công trình – Đại học Thủy Lợi

Viện Kỹ thuật công trình là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Thủy lợi, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, kết hợp đào tạo, tư vấn thiết kế, giám sát, kiểm định, thi công các công trình thủy lợi, giao thông, dân dụng công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật và thủy điện…Tập thể cán bộ nhân viên Viện Kỹ thuật công trình đã tham gia rất nhiều các hoạt động thể dục, thể thao trong và ngoài khu vực. Trong đó cũng giành được những kết quả cao trong thi đấu, đặc biệt là bộ môn bóng đá. 

Trận bóng giao hữu 17h30, ngày 26/05/2023 tại sân bóng Đại học Y Hà Nội

17h30 ngày 26/05/2023, trận giao hữu bóng đá giữa Nhà Việt Group và Viện Kỹ thuật công trình – Khoa công trình – Đại học Thủy Lợi được tổ chức tại sân bóng Đại học Y Hà Nội. 

Giao lưu bóng đá giữa Nhà Việt Group & Viện Kỹ thuật công trình
Giao lưu bóng đá giữa Nhà Việt Group & Viện Kỹ thuật công trình

Trận giao hữu  thu hút sự theo dõi và cổ vũ nhiệt tình của các các bộ, nhân viên đông đảo của cả 2 đội. Các cầu thủ đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao và đã mang lại một trận đấu hấp dẫn, kịch tích cho các cổ động viên. Đây là hoạt động không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn tạo ra mối quan hệ giao lưu, tinh thần đoàn kết, tạo ra không khí vui tươi cho cả 2 tổ chức. 

 

Cầu thủ 2 bên giao tranh quyết liệt
Cầu thủ 2 bên giao tranh quyết liệt
Cú sút bóng chuyên nghiệp từ cầu thủ đội bạn
Cú sút bóng chuyên nghiệp từ cầu thủ đội bạn

Với tinh thần giao lưu học hỏi, rèn luyện thể chất, 2 đội bóng đã cống hiến một trận cầu kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt. Ngay từ hiệp 1, với sức trẻ và sự phối hợp bài bản, đội bóng Nhà Việt Group đã tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm về phía đội bạn. Về phía đối thủ cũng không chịu kém cạnh, đội bóng của Viện Kỹ thuật Công trình đã có nhiều pha phản công cực kì sắc bén khiến cổ động viên của Nhà Việt Group nhiều phen thót tim. Hiệp 1 của trận đấu diễn ra gay cấn với nhiều cú bóng hiểm hóc, tuy nhiên kết quả chỉ dừng lại ở tỉ số hòa 0-0 với khả năng đi bóng ngang tài ngang sức của cả hai bên. 

Bước sang hiệp 2, thế trận bắt đầu thay đổi với nhiều đường dẫn bóng chuyên nghiệp đến từ đội bạn, Nhà Việt rơi vào thế bị động hơn với chất lượng thể lực hao hụt dần. Trước sự tấn công dồn dập của dối thủ, lưới thủ môn Nhà Việt Group đã rung lên và ghi nhận kết quả 1-0 cho đội bạn. Vào 15 phút cuối trận đấu,  cả hai đội dồn hết sức tấn công và vận dụng hết sự linh hoạt của các cầu thủ nhưng thế trận vẫn giữ nguyên. 

Kết thúc trận đấu, đội bóng của Viện Kỹ thuật Công trình đã dành được chiến thắng với tỉ số 1-0. Với tỉ số trên cả hai bên đều công nhận và kết thúc trận đấu một cách tốt đẹp. Trận đấu để lại dư âm tốt đẹp cho những cầu thủ tham gia cũng như các cổ động viên nhiệt thành của cả 2 đơn vị, tạo nên sân chơi cho cán bộ công nhân viên, sân chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

 


Chia sẻ