Tại sao nên chọn thiết kế và thi công trọn gói? Thiết kế và thi công trọn gói có những lợi ích gì? Bạn chưa hiểu về thiết kế và thi công trọn gói là như thế nào và điều đó có lợi ích ra sao? Hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn! Thiết..

Đăng bởi: Nhà Việt Group
Cập nhật: 02-02-2023

Tại sao nên chọn thiết kế và thi công trọn gói? Thiết kế và thi công trọn gói có những lợi ích gì? Bạn chưa hiểu về thiết kế và thi công trọn gói là như thế nào và điều đó có lợi ích ra sao? Hãy để chúng tôi giải đáp giúp bạn!

Thiết kế và thi công trọn gói là gì?

 

HÌnh ảnh 3D và thực tế tại một dự án của Nhà Việt Group
HÌnh ảnh 3D và thực tế tại một dự án của Nhà Việt Group

Thế kế và thi công là hai hạng mục được phân biệt rõ ràng trong quá trình xây dựng nên một ngôi nhà hoàn chỉnh. Thiết kế chính là phần phác thảo hình dạng, kích thước, kết cấu, vị trí, màu sắc của ngôi nhà trên bản vẽ giấy, 3D. Thi công là hoạt động xây dựng thực tế bao gồm rất nhiều hạng mục như xây móng, tường, trát, sơn, đổ mái…

Thiết kế và thi công trọn gói là một dịch vụ hoàn chỉnh để xây dựng lên một công trình qua một đơn vị cụ thể. Đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm triển khai đầy đủ và toàn diện các hoạt động kiến tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh. Thuê thiết kế và thi công trọn gói sẽ mang lại rất nhiều lợi ích và sự tiện dụng cho chủ nhà. Hình thức xây nhà này mang đến tính đồng bộ từ khâu lên ý tưởng thiết kế đến thực tế, giúp cho ngôi nhà được hoàn thiện tốt nhất. 

5 lợi ích khi thiết kế và thi công trọn gói

 

Tiết kiệm chi phí

 

Thiết kế và thi công trọn gói giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí
Thiết kế và thi công trọn gói giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí

Một lợi ích đặc biệt khi chọn thiết kế và thi công trọn gói tại các doanh nghiệp chuyên thiết kế và thi công chính là tiết kiệm chi phí. Thay vì phải trả một khoản phí thiết kế nhà như các gói dịch vụ đơn lẻ, khi chọn combo thiết kế và thi công, khách hàng sẽ được giảm giá thiết kế khá nhiều, thậm chí là hoàn toàn miễn phí cho bản thiết kế nhà.

Bên cạnh lợi ích từ việc giảm giá thiết kế, thi công trọn gói sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm được ngân sách trong các hạng mục vật tư và nội thất. Với đại diện là một doanh nghiệp chuyên thi công, đơn vị nhà thầu sẽ có được các mức giá ưu đãi hơn rất nhiều so với khi mua lẻ trực tiếp. Các chiết khấu từ nhà cung cấp dành cho đơn vị thầu sẽ giúp cho việc xây dựng trở nên tiết kiệm hơn nhiều lần. Đặc biệt do tính đồng bộ và thống nhất nên các chi phí vận chuyển, lắp đặt cũng được cắt giảm đáng kể so với việc tự thi công riêng lẻ. 

Tiết kiệm thời gian

 

Tiết kiệm và rút ngắn thời gian xây dựng với dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói
Tiết kiệm và rút ngắn thời gian xây dựng với dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

Chọn thiết kế và thi công trọn gói là cách tiết kiệm thời gian cực kỳ hiệu quả đối với những người bận rộn. Nếu gia chủ chọn riêng lẻ từng đơn vị nhà thầu từ thiết kế, vật tư, xây dựng thì khoảng thời gian tìm hiểu và đàm phán hợp đồng rất nhiều. Điều này vừa gây mất thời gian và công sức của gia chủ vừa kéo dài thời gian hoàn thiện của công trình. Ngược lại, khi chọn duy nhất một nhà thầu cho toàn bộ quá trình thiết kế và thi công, gia chủ sẽ chỉ cần làm việc với một bên duy nhất cho tất cả các hạng mục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Ngoài ra, khi chọn thiết kế và thi công trọn gói, tiến độ hoàn thiện công trình sẽ nhanh hơn rất nhiều so với với thuê từng gói lẻ của các đơn vị dịch vụ khách nhau. Đồng bộ trong khâu thiết kế và thi công từ một nhà thầu sẽ giúp cho các hạng mục được sắp xếp thực hiện lần lượt, kế tiếp nhau giúp đẩy nhanh thời gian hoàn thiện dự án. 

Đồng bộ từ thiết kế đến thi công

 

Đồng bộ từ bản vẽ 3D đến hình ảnh thi công thực tế
Đồng bộ từ bản vẽ 3D đến hình ảnh thi công thực tế

Đồng bộ chính là một ưu thế nổi bật của dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói. Tính đồng bộ được thể hiện rõ ràng qua việc am hiểu và nắm bắt thông tin về công trình. Việc truyền đạt và lưu giữ thông tin trong cùng một doanh nghiệp sẽ giúp cho công trình được triển khai đúng như ý tưởng thiết kế. Sự thống nhất từ thiết kế đến thi công bảo đảm cho các yêu cầu về kết cấu, màu sắc hay ánh sáng có độ tương đồng cao với bản thiết kế. Cũng nhờ vậy mà các công trình được thiết kế và thi công trọn gói có chất lượng hoàn thiện cao và luôn được đánh giá tốt từ phía khách hàng. 

Bên cạnh đó, ưu thế của việc thiết kế và thi công trọn gói còn thể hiện qua việc linh hoạt sửa đổi trong các vấn đề phát sinh. Đồng bộ từ thiết kế đến thi công giúp cho các vấn đề như thay đổi ý tưởng, thay đổi công năng, diện tích hay xử lý vấn đề phát sinh nghiêm trọng được xử lý nhanh chóng mà không làm mất quá nhiều thời gian và chi phí.. 

Kiểm soát và quản lý chặt chẽ

 

Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói sẽ mang đến sự kiểm soát và quản lý vô cùng chặt chẽ từ khâu thiết kế đến thi công thực tế. Gói dịch vụ trọn gói mà các doanh nghiệp cung cấp sẽ bao gồm một chuỗi quản lý và kiểm soát kỹ lưỡng, giúp cho công trình được triển khai hoàn chỉnh và gia chủ không cần giám sát quá nhiều. Nếu sử dụng các dịch vụ đơn lẻ, chủ nhà cần giám sát rất nhiều thì các dịch vụ trọn gói sẽ loại bỏ được các vấn đề đó. 

Khâu quản lý được thực hiện trực tiếp từ một doanh nghiệp chịu trách nhiệm sẽ có hiệu quả cao hơn. Vấn đề thiết kế và thi công trọn gói từ một doanh nghiệp sẽ đưa ra những quy trình làm việc cụ thể, minh bạch và có sự giám sát chặt chẽ từ các bộ phận quản lý từ nhiều phía. Các sai lệch trong khâu thiết kế và thi công sẽ được chịu trách nhiệm hoàn toàn bởi nhà thầu với các điều khoản rõ ràng được liệt kê trong hợp đồng. Khi làm việc với một đơn vị thiết kế và thi công trọn gói, khách hàng sẽ nhận được các thông tin rõ ràng, minh bạch với những cam kết hoàn thiện chính xác. 

 

Sự bảo đảo về chất lượng thi công và bảo hành  

 

Chất lượng của những công trình khi được thiết kế và thi công trọn gói sẽ được bảo đảo cùng với một chế độ bảo hành tốt nhất. Nếu chọn riêng lẻ các đơn vị thi công nhiều hạng mục khác nhau hoặc đơn vị thiết kế chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm khi xảy ra sự cố. Việc này gây ra nhiều vấn đề bất cập và khó xử lý đối với gia chủ. Nhưng khi lựa chọn duy nhất một doanh nghiệp cho toàn bộ quá trình từ thiết kế đến thi công, mọi trách nhiệm về chất lượng công trình và bảo hành đều quy về một đơn vị. Điều này không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của chính đơn vị nhà thầu mà còn giúp cho chủ nhân công trình an tâm hơn khi thi công nhà. 

 

Thiết kế và thi công nhà trọn gói ở đâu uy tín?

 

Thiết kế và thi công trọn gói tại Nhà Việt Group

 

Bạn đã nhận ra nhiều lợi ích từ việc thiết kế và thi công trọn gói nhưng chưa chọn được một đơn vị ưng ý? Hãy tìm hiểu về Nhà Việt Group chúng tôi nhé!. 

Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói với nhiều ưu đãi tại Nhà Việt Group chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích dành cho khách hàng. Với chúng tôi, linh hoạt để tạo nên sự phù hợp dành cho mỗi khách hàng chính là cách tạo nên những ngôi nhà lý tưởng nhất. 

=> Bạn muốn tham khảo về các thiết kế nhà ấn tượng của Nhà Việt Group, hãy click VÀO ĐÂY!

=> Bạn muốn tham khảo về các mức giá thiết kế và thi công của Nhà Việt Group, hãy click VÀO ĐÂY!

Vì sao nên chọn thiết kế và thi công trọn gói tại Nhà Việt Group

 

Nhà Việt Group là một doanh nghiệp thiết kế và thi công có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và đạt được những thành công nhất định trên thị trường. Chọn Nhà Việt Group là đơn vị thiết kế và thi công cho ngôi nhà của bạn là một lựa chọn thông thái hơn bao giờ hết, là bởi:

Nhà Việt Group dung hòa giữa sức trẻ và kinh nghiệm
Nhà Việt Group dung hòa giữa sức trẻ và kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ KTS, KS dung hòa giữa sức trẻ, tình thần nhiệt huyết, trải nghiệm và kinh nghiệm. Đội ngũ nhân lực trẻ của Nhà Việt Group luôn mang đến các sản phẩm mang tính đổi mới, sáng tạo và cập nhật nhanh với xu thế của thị trường. Bên cạnh đó sẽ không thể thiếu những nhân sự với trình độ chuyên môn cao, mang trong mình những trải nghiệm và kinh nghiệm dày dặn trong ngành để đem đến những dự án chất lượng nhất

Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Những giải pháp về thiết kế, thi công với mức giá tối ưu nhất. Khách hàng luôn được chủ động trong mức đầu tư và các lựa chọn của mình dựa trên các tiêu chí về sự phù hợp, tối ưu ngân sách, mục tiêu. 

Chúng tôi mang đến chất lượng giám sát và thi công chất lượng hàng đầu với nguồn vật tư và thiết bị nội thất phong phú, đang dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

=> Xem ngay những dự án được thi công bởi Nhà Việt Group: TẠI ĐÂY

Nhà Việt Group – 𝗘𝗻𝗷𝗼𝘆 𝘀𝗽𝗮𝗰𝗲, 𝗘𝗻𝗷𝗼𝘆 𝗹𝗶𝗳𝗲

  • Hà Nội: Tầng 2, Đức Đại Office Tower, 302 Đ. Nguyễn Trãi, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm.
  • Quảng Ninh: Liền kề H01 – Greenbay Village – P.Hùng Thắng – Hạ Long.
  • Xưởng nội thất Hà Nội: Thôn Đường Hồng, Xã Thanh Đa, Phúc Thọ.
  • Hotline: 0912 269 568

 


Chia sẻ